Website có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp

Vì sao cần thiết kế website?

Xây dựng thương hiệu

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Đặc biệt khách hàng sẽ được tiếp cận một cách đầy đủ, chi tiết và cụ thể nhất những thông tin của doanh nghiệp thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng cùng cách giới thiệu trực quan sinh động trên website.

Do đó, việc xây dựng một website đẹp, chuyên nghiệp, đồng nhất cũng như đầy đủ tính năng sẽ là cách giao tiếp với khách hàng hiệu quả, tạo dựng uy tín thương hiệu và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website chính là kênh hiệu quả để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn qua Internet, nhất là khi tại Việt Nam có đến 68,17 triệu người dùng Internet (Digital Việt Nam 2020).

Việc thiết kế website là cần thiết đối với doanh nghiệp

Một cửa hàng, một doanh nghiệp địa phương chỉ có thể tiếp cận số lượng khách hàng ở phạm vi khu vực nhất định vào một khoảng thời gian nhất định. Website không như thế, chúng cho phép sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế sẽ càng cao hơn.

Xây dựng nền tảng cho sản phẩm bán hàng hiệu quả

Đối với một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình, bạn có thể xây dựng website như một kênh bán hàng trực tiếp. Khi mọi người càng có ít thời gian để ra tận nơi mua sản phẩm cũng như cửa hàng chỉ có thể tiếp nhận một số lượng khách hàng nhất định, việc mua sắm trực tuyến sẽ giúp người dùng tiết kiệm vô số thời gian, linh hoạt lựa chọn sản phẩm mình yêu thích cũng như không cần phải di chuyển. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng ở những khu vực xa hơn.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn quảng cáo trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng hoặc thông qua các công cụ quảng cáo online để xúc tiến kinh doanh hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao so với việc xây dựng một trang web riêng.

Hơn nữa nếu không có một website chính thức, hiệu quả các hình thức xúc tiến kinh doanh kia sẽ giảm sút vì không có một nguồn đích dễ dẫn về, cũng như người dùng sẽ không dễ dàng tin tưởng nếu không có một website chuyên nghiệp.

Các công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Đơn vị xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp – tổ chức Mona Media

Mona Media là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động chính thức từ 2013, tiền thân là một nhóm freelancer bắt đầu hoạt động từ 2006. Với đội ngũ gồm những designer, lập trình viên front end và backend, marketer chuyên nghiệp, công ty thiết kế website Mona Media  đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa chi phí và phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp.

Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ SEO website trọn gói, cung cấp dịch vụ Marketing Online. Với hơn 350 khách hàng thuộc mọi lĩnh vực, trong đó có cả những tên tuổi lớn như Dentsu, Sapporo, Tailor4less… Mona tự tin hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và cao cấp tại Mona Media
dịch vụ xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp
  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mona.media

Công ty thiết kế website doanh nghiệp Sapo

Sapo Web được thành lập ngày 20/08/2008, là một trong những doanh nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về thiết kế website doanh nghiệp, phần mềm quản lý kinh doanh cho lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Đến tháng 4/2018, Bizweb và Sapo hợp nhất với nhau, trở thành nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

Những website của Sapo luôn có giao diện Responsive đẹp mắt, bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL đồng thời tích hợp báo cáo Google Analytics. Ngoài ra, Sapo còn tích hợp cả phần mềm chatlive, Abandoned Checkout, quy trình đặt hàng tự động. Sapo là đối tác chính thức của Facebook và Google tại Việt Nam, là cầu nối đáng tin cậy quảng bá sản phẩm vững chắc nhất trên hơn 2 triệu trang Web và 650.000 ứng dụng.

Công ty lập trình website giới thiệu doanh nghiệp Webico

Công Ty TNHH Webico là công ty xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như dịch vụ SEO web, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing. Công ty có trụ sở chính tại TPHCM và một chi nhánhh tại Mỹ.

Những sản phẩm từ Webico luôn theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,…  Ngoài ra, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Webico luôn hiện diện để hỗ trợ bạn mọi ngày trong tuần, đem đến cho bạn không chỉ những giải pháp tốt nhất mà còn dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty thiết kế website ADC

Công Ty Cp Giải Pháp Và Phát Triển Phần Mềm ADC Software là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lập trình website giới thiệu tổ chức, phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin có chi nhánh rộng khắp ba miền cả nước.

Mỗi sản phẩm mà công ty ADC tạo ra cho khách hàng như thiết kế phần mềm CRM , phần mềm quản lý vận tải logistics, … đều để khách hàng dễ dàng làm chủ các công nghệ, kỹ thuật cũng như dễ dàng thực hiện các thao tác theo ý đồ và mục đích của mình. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án khác nhau, được hơn 2000 khách hàng tin tưởng cùng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, ADC chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp phát triển website doanh nghiệp của bạn.

ADC- Công ty chuyên thiết kế web uy tín

Đơn vị lập trình website giới thiệu công ty Mypage

Mypage là đơn vị tạo website doanh nghiệp và phát triển website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Tp HCM. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Mypage đã đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp những website chuyên nghiệp ấn tượng với chi phí hợp lý nhất, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hoá kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của mình.

Những dịch vụ mà Mypage cung cấp gồm thiết kế và phát triển website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website. Ngoài ra Mypage cũng là một trong những đơn vị phát triển phần mềm cho doanh nghiệp, cho thuê dịch vụ email và đăng ký domain, thực  của hiện các chiến dịch quảng cáo online. Tiêu chuẩn thiết kế web của Mypage luôn theo chuẩn SEO, đáp ứng tiêu chí Responsive, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị thiết kế website doanh nghiệp ưng ý cho riêng mình thông qua những gợi ý trên nhé.