Influxwebtechnologies là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế web theo đúng tiêu chuẩn SEO được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp họ kinh doanh và phát triển mạnh trên internet.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – chuẩn SEO hàng đầu tại TPHCM

influxwebtechnologies tự hào là công ty hàng đầu trong thiết kế web chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông qua internet, digital marketing.

Mona Media luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, bởi sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng các trang web hoàn hảo, cùng mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua mạng xã hội.

Các dịch vụ của công ty thiết kế website Mona Media vô cùng đa dạng, từ thiết kế web rẻ đến chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, social media marketing, email marketing, digital marketing. Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Các yếu tố cần trong thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là dịch vụ chính và nổi bật nhất của Mona Media. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một web chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng quốc tế. Nếu chọn chúng tôi, website của bạn sẽ có:

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa, giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết.

– Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web

– Trang web có tốc độ truy cập nhanh!

– Tích hợp các tiện ích bán hàng như: Khung chat – Form liên hệ – Mạng xã hội

– Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng, thân thiện, ai cũng có thể quản lý

– Cấu trúc trang web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm

– Webiste chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design

Lưu ý: Những yếu tố trong dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trên chỉ là những điều cơ bản mà một website phải có. Nhưng để khách hàng biết đến website của bạn thì trang web phải được thiết kế theo chuẩn SEO để nhanh chóng chiếm thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế web chuẩn SEO?

Dễ dàng sử dụng và quản trị hệ thống web:

Tích hợp bộ quản lý nội dung, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa sản phẩm, tin tức, dịch vụ và mọi thứu.

Cập nhật nội dung cũng như cung cấp nhiều thông tin khác của công ty, chính sách khuyến mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành, ….

Trả một lần, sở hữu cả đời – hệ thống web đầy đủ các tính năng:

Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần là có thể sử dụng hệ thống web chuẩn SEO mà không cần quan tâm đến thời gian kết thúc. Cũng chẳng cần đóng phí hàng tháng hay hàng năm.

Tích hợp những đặc tính, chức năng ưu việt:

Dịch vụ thiết kế web đẹp chuẩn SEO của Mona Media chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử, cùng nhiều cải tiến như one – page checkout, giao diện web đẹp dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm, quản lý các phiếu giảm giá, ….

Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm:

Với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO và tối ưu nội dung, từ khóa, bạn sẽ nhận được một website được bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URL, … quản trị dễ dàng các thể META KEYWORDS, … cùng các yếu tố SEO khác.

Tóm lại, chúng tôi mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo.

Mona Media và http://influxwebtechnologies.net là hai đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy cho quý khách/

Chúng tôi làm việc bằng “cái tâm”, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

Trở thành công ty thiết kế web chuẩn SEO số 1 tại TPHCM, giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh trên internet.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời từ công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam.