WordPress – một nền tảng quản trị đang được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hướng dẫn về CMS tại all-fusion.com. Ngoài những tính năng hỗ trợ SEO web tuyệt vời thì WordPress còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bất cả về giao diện, cách sử dụng hay các plugin tiện lợi, giúp cho người không hiểu về code cũng có thể quản trị nội dung website dễ dàng. Vì vậy, lựa chọn một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là bước đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cần phải làm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy wordpress là gì, có tác dụng gì và tại sao nó đóng vai trò quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

1. WordPress là gì?

Tạo Website đơn giản với WordPress.
Tạo Website đơn giản với WordPress.

WordPress là một mã nguồn mở, được lập trình theo ngôn ngữ PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là bộ ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, WordPress giúp bạn tạo một trang web hay blog cá nhân với phần mềm quản lý nội dung CMS. Bạn không cần có nhiều hiểu biết về lập trình cũng có thể quản trị cũng như xây dựng giao diện website chỉ với một vài click. Không chỉ thích hợp với các dự án quy mô vừa, nhỏ, mã nguồn WordPress còn phổ biến với Website lớn. WordPress chính là nền tảng được các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói ưa chuộng tin dùng vì có sẵn công cụ quản trị website và các plugin hỗ trợ SEO. Theo thống kê thì có tới 25% Website lớn nhất trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress, như: CNN, MTV News, Sony Music,..và rất nhiều doanh nghiệp khác, không thể kể hết.

2. Tại sao cần thiết kế website WordPress?

Điều đâu tiên phải kể đến về lợi ích của WordPress là nó hoàn toàn miến phí. Đây là một loại mã nguồn mở và được phát triển bởi cộng đồng, vì thế nên WordPress không thuộc bản quyền của bất kỳ bên nào và bạn hoàn toàn có thể tạo 1 website dựa trên WordPress miền phí. Thế nhưng, ngoài lợi thế trên, WordPress còn sở hữu những ưu điểm gì?

2.1. Tối ưu hóa cho SEO

Bất kỳ ai sử dụng WordPress đều phải công nhận điều nhận. WordPress cung cấp plugin giúp bạn kiểm tra nội dung bài viết đã chuẩn SEO hay chưa, nêu chưa đúng thì cần phải sửa như thế nào. Từ đó, website của bạn sẽ dế dàng đứng trên bảng các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing và cũng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2.2. Giao diện đẹp mắt

Có thể nói, WordPress là mã nguồn có thể sử dụng nhiều giao diện nhất trên thị trường. Tất cả những việc bạn cần làm là liệt kê những tính năng cần thiết trên website của mình và sau đó chọn theme phù hợp nhất. Đừng lo lắng vì bạn có hàng ngàn theme để lựa chọn, phù hợp từ các trang bán hàng, sản phẩm đến trang tin tức.  Nếu như bạn muốn một bản theme thiết kế riêng cho website của mình thì Influxweb là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn.

2.3. Plugins tiện lợi

Kho plugin tiện lợi.
Kho Plugin tiện lợi hỗ trợ đầy đủ tính năng cho website của bạn.

Nói đơn giản thì Plugin giống như các ứng dụng trên điện thoại di động, hỗ trợ thực hiện các chức năng. Cũng giống như Theme, bạn cũng có thể cài đặt bất kỳ Plugin nào vào Website của mình. Vì thế, không cần phải lo lắng khi bạn không biết gì về công nghệ thông tin bởi đã có các Plugin thay bạn thực hiện các chức năng trên website. Theo thống kê, đã có tới hơn 55.000 plugin hoàn toàn miễn phí có thể cài đặt trên web sử dụng mã nguồn WordPress.

2.4. Dễ sử dụng và cài đặt

WordPress đang sử dụng bởi cộng đồng triệu người và hầu hết là những người không có nhiều sử hiểu biết về code. Với tài liệu hướng dẫn cài đặt phong phú, đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tạo lập website chỉ qua vài cú click chuột.

Còn khi sử dụng và quản trị thì sao? Mọi hoạt động trên website bạn đều có thể quản lý qua hệ thống quản trị trong WordPress. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan lý website của mình an toàn bằng cách cài đặt plugin tự động sao lưu nội dung trên Web. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì bất thường trên trang Web, bạn có thể back up toàn bộ bản nội dung trong thời gian gần với đó nhất.

2.5. Mã nguồn mở

Một mã nguồn mở sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng tùy chỉnh như thay đổi theme tự đông, các plugin miễn phí. Bạn có thể thay đổi website theo mong muốn của mình mà không cần sử dụng code hay bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào. Việc của bạn là đăng kí một tên miền phù hợp, hosting và tải wordpress để tạo ra website.

3. Dịch vụ thiết kế Website WordPress theo yêu cầu ở Influxweb

Bạn cũng có thể tự mình sở hữu trang web với hướng dẫn tạo website bằng WordPress hoặc tìm đến dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Influxweb. Chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín trên thị trường Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã hoàn thành hơn 1300 dự án và mang đến sự hiệu quả cho hàng trăm khách hàng. Vậy điều gì mang đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho Influxweb đến vậy?

3.1. Ưu điểm khi thiết kế website wordpress ở Influxweb

Website độc đáo và độc quyền

Chúng tôi nhận ý tưởng từ khách hàng, sau đó phân tích và thiết kể website với các chức năng theo mong muốn của bạn và giao diện riêng, độc quyền, phù hợp với đặc tính mỗi ngành. Hãy để thương hiệu của bạn nổi bật trên tị trường và gây ấn tượng với bất cứ ai truy cập vào trang Web của bạn.

Thân thiện với các thiết bị di động

Thân thiện với các thiết bị di động.
Thân thiện với các thiết bị di động.

Theo con số thông kế cho thấy, số lượng người sử dụng các thiết bị di động để truy cập vào các trang Web đang ngày một gia tăng mạnh mẽ. Vì thế nên mọi website cần được tối ưu điều này ngay từ ban đầu. Influxweb không chỉ phục vụ tốt với khách hàng mà còn tìm hiểu hành vi của người truy cập Web, từ đó mỗi dự án khi bàn giao cho khách hàng đã được chúng tôi thiết kế phù hợp với mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng đến các thiết bị di động.

Sử dụng công nghệ và ngôn ngữ mạnh mẽ

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET để xây dựng Website. Đây là ngôn ngữ được đánh giá tốt bởi những nhà lập trình viên, tính bảo mật cao và sử dụng phổ biến trong các ứng dụng Web.

Công nghệ bảo mật đa tầng

Với công nghệ bảo mất của Influxweb, website của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn, tránh việc trang web bị đánh cắp hay bị những truy vấn xấu làm ảnh hưởng.

3.2. Quy trình thiết kế Website ở Influxweb

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích, phản hồi lại yêu cầu khách hàng
  • Bước 3: Thiết kế giao diện trang chủ
  • Bước 4: Khách hàng phản hồi lại, chúng tôi tiếp nhận và chỉnh sửa theo mong muốn của khách
  • Bước 5: Thiết kế các trang con
  • Bước 6: Lập trình các tính năng
  • Bước 7: Kiểm thử – Testing
  • Bước 8: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Với 8 bước được làm một cách chuyên nghiệp của những nhà lập trình có nhiều kinh nghiệm tại Influxweb, bạn sẽ hài lòng bở sự phục vụ tận tâm, chất lượng hoàn hảo ở đây.

3.3. Mẫu thiết kế Website WordPress ở Influxweb

Mẫu thiết kế Website Bất động sản.
Mẫu thiết kế Website Bất động sản.
Mẫu website du lịch.
Mẫu website du lịch.
Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp.
Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội của WordPress cùng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đôc đáo của Influxweb hứa hẹn sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho Website của bạn. Nếu bạn đang có như cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Website WordPress theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.