Thế giới ngày càng hiện đại ngoài nhu cầu ăn, uống, ngủ, nghỉ ra con người còn có nhiều nhu cầu và mong muốn hơn nữa. Ví dụ như làm đẹp, du lịch, nghỉ dưỡng,… Một trong số đó nhu cầu về du lịch của con người ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này nhiều doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Và do đó thiết kế web du lịch đã và đang trở thành yêu cầu quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu website du lịch đẹp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều ý tưởng tốt hơn để phát triển trang web của mình.

I. Thiết kế web du lịch là gì?

Thiết kế website du lịch là xây dựng một trang web riêng cho doanh nghiệp du lịch. Hiểu đơn giản là một công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hàng đầu tư để thiết kế và lập trình một trang web du lịch theo yêu cầu, phần mềm các website du lịch được thiết kế để hỗ trợ bán tour online hiệu quả, giúp khách du lịch có thể tham khảo thông tin tour và đặt tour trực tiếp ngay trên web.

Website du lịch chính là trung gian giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tại đây khách hàng tiếp nhận thông tin nhanh nhất, đầy đủ nhất về toàn bộ tour du lịch. Về phía doanh nghiệp website chính là một kênh công cụ đắc lực để phát triển thương hiệu, khẳng định vị trí cạnh tranh trong thị trường công nghệ không khói này thông qua các kênh online marketing, SEO, kết hợp với Social Media.

Các bạn có thể thấy mỗi ngày có hàng trăm website du lịch ra đời với nhiều tính năng rất hữu ích với người dùng và có sức cạnh tranh. Thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng có truy cập và tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp của bạn hay không. Do đó doanh nghiệp buộc phải tính toán kỹ lưỡng về hình thức trang web mà các bạn muốn trình bày.

II. Top 10 thiết website du lịch chuyên nghiệp hiện nay

Kinh doanh truyền thống ngày càng có xu hướng giảm dần thay vào đó là xu hướng của công nghệ số. Đặc biệt với các ngành dịch vụ như du lịch. Việc đầu tư vào website là một cách làm khôn ngoan của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý để tạo được doanh thu lợi nhuận từ website các bạn cần phải thu hút người dùng bởi giao diện đẹp mắt, bởi tính năng tiện lợi của website.

1. Thiết kế web du lịch Travel VN

Travel VN là một trong số những thiết kế web du lịch bắt mắt và thu hút người dùng. Đây được coi là một trong những trang web bán tour online top đầu ở Việt Nam. Web được thiết kế theo hướng năng động, tích hợp đa tính năng, cùng với đó là những bức hình đẹp mắt kích thích người mua ở lại lâu hơn trong website của bạn. Điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm có trong web của bạn.

Thiết kế web Travel VN
Thiết kế web Travel VN

2. Template website du lịch Booking.com

Booking.com là một trong những gợi ý hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn bắt trước làm web du lịch. Mẫu Midway có giao diện rất trực quan, tiên tiến, và rất chuyên nghiệp, cùng với đó là responsive phù hợp cho mọi desktop, tablet, và kể cả mobile. Điều đặc biệt của web Booking.com chính là chức năng đơn giản, dễ dàng và vô cùng thân thiện với người dùng.

Booking.com
Booking.com

3. Theme web du lịch Book your travel

Mẫu này có giao diện rất đơn giản nhẹ nhàng đồng thời có các dịch vụ liên quan đến du lịch ví dụ như khách sạn, tour, resort, các đại lý du lịch,… chính là thế mạnh của mẫu Book your travel. Điều này khiến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi vào web của bạn, họ sẽ tin dùng khi có nhu cầu.

Theme web du lịch Book your travel
Theme web du lịch Book your travel

4. Mẫu website du lịch Getaway

Getaway được đánh giá là một trang web thông minh. Bởi lẽ cách trình bày ở trang web này là để những thông tin “hot” nhất ở phần đầu trang. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hứng thú khi vào web của bạn. Điều đặc biệt nữa là màu sắc của trang web cũng khá nổi bật, nội dung và cấu trúc cũng thuận lợi cho khách hàng. Ngoài những thông tin về du lịch website không để quá nhiều thông tin liên quan. Quan điểm này của nhà phát triển web khá khôn khéo. Bởi lẽ có như vậy họ mới nhấn mạnh được đặc trưng sản phẩm của website mình.

Mẫu website du lịch Getaway
Mẫu website du lịch Getaway

5. Thiết kế website du lịch Travelo

Travelo đi theo thiên hướng nhẹ nhàng, thanh lịch khiến người dùng cảm thấy thấy thích thú khi truy cập vào trang web của bạn. Đây cũng chính là điểm mạnh của mẫu này. Hơn nữa mẫu này giúp cho nhiều người có thể bắt chước, và phác thảo ý tưởng cho những doanh nghiệp mới bước kinh doanh dịch vụ du lịch.

Thiết kế website du lịch Travelo
Thiết kế website du lịch Travelo

6. Theme website du lịch Hermes

Mẫu Hermes có giao diện người dùng thoáng rộng bởi chính cách bố trí sắp xếp của mẫu: đơn giản nhưng lại cung cấp đủ thông tin cho người dùng. Với cách bố trí này các bạn có thể thuyết phục khách hàng của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời doanh nghiệp của bạn cũng sắp xếp chuẩn hơn những nội dung muốn trình bày.

Theme website du lịch Hermes
Theme website du lịch Hermes

7. Template Website du lịch Socha

Socha là một trong số mẫu web du lịch được đông đảo người dùng làm theo. Với mẫu Socha các bạn sẽ không được chú trọng nhiều vào hình ảnh nhưng đổi lại các bạn lại có được bố cục nội dung rất hợp mắt. Hơn nữa điều này cũng khá tiện lợi cho người dùng tìm kiếm và thao tác.

Template Website du lịch Socha
Template Website du lịch Socha

8. Mẫu website du lịch Adventure Tours

Đây là mẫu website được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích. Mẫu website du lịch Adventure Tours thể hiện được nhiều thông tin trên các trang đặc biệt là trang chủ. Mẫu này tập chung nhiều hơn vào việc chia sẻ kiến thức về du lịch cho khách hàng chứ không quá quan trọng vào việc bán tour.

Mẫu website du lịch Adventure Tours
Mẫu website du lịch Adventure Tours

9. Mẫu thiết kế website du lịch Royal Gold

Đây là một mẫu web theo khuynh hướng quý tộc, sang trọng. Điểm nhấn của mẫu này là những bức hình và fornt chữ. Tuy đơn giản nhưng lại rất thu hút người dùng bởi những khoảng không trống cũng như độ dễ nhìn của Royal Gold. Các doanh nghiệp theo lối hoài cổ, thanh nhã thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu thiết kế website du lịch Royal Gold
Mẫu thiết kế website du lịch Royal Gold

10. Mẫu thiết kế website du lịch  Travel Tour

Travel Tour là một trong số những trang web có giao tuy đơn giản nhưng lại dễ nhìn. Với việc sử dụng những bức hình làm chủ đạo và khoe nội dung text trên trang chủ. Đồng thời việc công khai giá ở ngay dưới hình ảnh sẽ làm tăng tính hiệu quả hơn cho việc book tour của khách.

Mẫu thiết kế website du lịch  Travel Tour
Mẫu thiết kế website du lịch  Travel Tour

III. Kết luận

Trên đây là những trang web du lịch được đông đảo cộng đồng tin dùng. Ngoài việc cung cấp khung mẫu cho doanh nghiệp phác thảo ý tưởng các mẫu trên còn hỗ trợ tối đa những nhu cầu của doanh nghiệp. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình. Chúc các bạn có một ngay làm việc vui vẻ và hiệu quả!!!